TÌM NHANH DỰ ÁN

Hơn 500 dự án đang được phân phối

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHÚC

Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thực tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH & Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Phúc được thành lập trên nền tảng kinh doanh vững chắc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và làm việc hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng và thị trường bất động sản hiện nay, Nhà Phúc cung cấp và từng bước phát huy các thế mạnh trong trong lĩnh vực Quản lý, Đầu tư, Kinh doanh BĐS, đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Về Nhà Phúc

Với phương châm “Nhà là hạnh phúc” chúng tôi không chỉ hướng đến sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp mà bên cạnh đó chúng tôi muốn tạo ra niềm hạnh phúc từ giá trị mà khách hàng nhận được khi đến với Nhà Phúc.

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, giá trị đầu tư vượt trội đến khách hàng. Không ngừng thay đổi và sáng tạo nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn.

Đối với các đối tác: Mang lại giá trị lợi nhuận cao cho đối tác và trở thành người bạn vừa là người đồng hành trên con đường dài với Công ty.

Đối với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tất cả thành viên cùng xây dựng văn hóa công ty theo hướng hiện đại, văn minh và là một tập thể gắn kết nhất.

Sáng tạo, tiên phong: Luôn luôn thay đổi, tích cực tìm kiếm những giải pháp, những sản phẩm cùng những cơ hội đầu tư mới nhất, chất lượng nhất hướng đến giải quyết thành công nhu cầu ngày càng đa dạng về BĐS của mọi đối tác, khách hàng.

Chuyên nghiệp: Nhà Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và đầy nhiệt huyết, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Hướng khách hàng: “Lắng nghe, thấu hiểu” là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nhà Phúc luôn luôn là “người đồng hành” đáng tin cậy, cùng chia sẻ và thấu hiểu từ đó tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất cho mọi đối tác, khách hàng của mình.

Khác biệt: “Nhà là hạnh phúc” – Hạnh phúc sẽ đến khi bạn sở hữu được những ngôi nhà, những BĐS ưng ý!
Hạnh phúc hơn nữa khi bạn sở hữu chúng tại Nhà Phúc!
Đúng vậy! Nhà Phúc luôn đem đến cho khách hàng của mình sự gần gũi, thân thiện, thoải mái như tại chính ngôi nhà của mình. Với chúng tôi, khách hàng luôn là những người bạn thân thiết, là nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài.

Con đường BĐS Nhà Phúc chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Với phương châm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lấy đó làm động lực, nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài hướng đến xây dựng một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam, BĐS Nhà Phúc khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm,dịch vụ; hiệu quả về giá trị đầu tư thông qua các lĩnh vực:

  • Kinh doanh Bất động sản
  • Dịch vụ môi giới Bất động sản
  • Dịch vụ định giá Bất động sản
  • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
  • Dịch vụ đấu giá Bất động sản
  • Dịch vụ quản lý Bất động sản
  • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

BĐS Nhà Phúc rất hi vọng được đồng hành cùng các nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch BĐS Nhà Phúc. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

0988569246