TÌM NHANH DỰ ÁN

Hơn 500 dự án đang được phân phối

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHÚC

Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thực tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH & Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Phúc được thành lập trên nền tảng kinh doanh vững chắc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và làm việc hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng và thị trường bất động sản hiện nay, Nhà Phúc cung cấp và từng bước phát huy các thế mạnh trong trong lĩnh vực Quản lý, Đầu tư, Kinh doanh BĐS, đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản uy tín Top đầu Việt Nam.

Về Nhà Phúc

Với phương châm “Nhà là hạnh phúc” chúng tôi không chỉ hướng đến sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp mà bên cạnh đó chúng tôi muốn tạo ra niềm hạnh phúc từ giá trị mà khách hàng nhận được khi đến với Nhà Phúc.

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, những giá trị đầu tư vượt trội đến tay khách hàng. Không ngừng thay đổi và sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, từ đó đem đến những trải nghiệm, những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối với các đối tác: Luôn mang lại những giá trị, những lợi nhuận tốt nhất đến với đối tác. Sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành trên con đường hợp tác và phát triển.

Đối với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tất cả thành viên cùng nhau xây dựng văn hóa công ty theo hướng văn minh, hiện đại, đoàn kết để trở thành một tập thể vững mạnh, toàn diện nhất.

Sáng tạo, tiên phong: Luôn luôn thay đổi, tích cực tìm kiếm những giải pháp, những sản phẩm cùng những cơ hội đầu tư mới nhất, chất lượng nhất hướng đến giải quyết thành công nhu cầu ngày càng đa dạng về BĐS của mọi đối tác, khách hàng.

Chuyên nghiệp: Nhà Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và đầy nhiệt huyết, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Hướng khách hàng: “Lắng nghe, thấu hiểu” là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nhà Phúc luôn là “người đồng hành” đáng tin cậy, cùng chia sẻ và thấu hiểu từ đó tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất cho mọi đối tác, khách hàng của mình.

Khác biệt: “Nhà là Hạnh Phúc” – Hạnh phúc sẽ đến khi bạn sở hữu được những lô đất, những BĐS ưng ý!
Hạnh phúc hơn nữa khi bạn sở hữu những điều tuyệt vời đó tại Nhà Phúc!
Đúng vậy! Nhà Phúc luôn đem đến cho khách hàng sự gần gũi, thân thiện, thoải mái như tại chính ngôi nhà của mình. Với chúng tôi, khách hàng luôn là những người bạn thân thiết, là nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài.

Con đường BĐS Nhà Phúc chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Với phương châm ” Nhà là hạnh phúc”, chúng tôi lấy đó làm động lực, nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài hướng đến xây dựng một thương hiệu BĐS uy tín chất lượng, nơi mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. BĐS Nhà Phúc khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm,dịch vụ; hiệu quả về giá trị đầu tư thông qua các lĩnh vực:

  • Kinh doanh Bất động sản
  • Dịch vụ môi giới Bất động sản
  • Dịch vụ định giá Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
  • Dịch vụ quản lý Bất động sản

BĐS Nhà Phúc rất hi vọng được đồng hành cùng các nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng, từ đó tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Sàn giao dịch BĐS Nhà Phúc. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

0988569246